Giới thiệu Dịch Vụ Flycam

Dịch Vụ FlycamGiới Thiệu Flycam TheOne Team:

The One Team là tập hợp một số thành viên hai Câu Lạc Bộ Hàng Không Miền Nam và Câu Lạc Bộ Hàng Không Miền Bắc . Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy bay không người lái từ năm 2006, trong đó có nhiều thành viên có trình độ cao Helicopter và Multicopter, chúng tôi hân hạnh giới thiệu dịch vụ Flycam – chụp hình quay phim trên không chuyên nghiệp.

Chúng tôi có thể Xử lý được trong tất cả các điều kiện và yêu cầu:

  1. Khu vực gây nhiễu GPS Thiết bị Flycam: những nơi có từ trường cao, nhiễu do nhiều Kim loại.
  2. không có GPS: các khu vực indoor như trong nhà khách sạn, hội trường.
  3. Nới có nhiều chướng ngại vật, hạn chế khả năng bay.
  4. Những góc máy phức tạp đòi hỏi kỹ năng bay.
(thiết bị Drone tác nghiệp)

Thiết bị Tiêu chuẩn và chất lượng

Thiết bị Flycam của Chúng Tôi đạt tiêu chuẩn sản xuất. Có độ ổn định về xử lý rung Camera trên FLycam.  không có tình trạng hỏng hóc khi đang thao tác như các thiết bị tự ráp. Chúng tôi còn có một đội ngũ camera man chuyên nghiệp hiểu được các bố cục hình ảnh từ Flycam.

dịch vụ quay phim flycam

(thiết bị Drone tác nghiệp)

Với nhu cầu của thị trường dịch vụ Flycam ngày càng cao, đòi hỏi người làm Flycam phải không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm dịch vụ, TheOne Team đã liên tục cập nhật các thiết bị hiện đại, các kỹ thuật quay phim chụp ảnh trên cao ngày càng có chất lượng cao hơn, như

1. Công nghệ chụp hình Flycam Gigapixel.

2. Chụp ảnh Flycam 360 độ,  là tạo ra những bức ảnh cho phép người xem có thể hình dung được toàn cảnh một cách chân thực nhất về 1 không gian.

Và tương lai sẽ là nhiều  công nghệ khác phù hợp với xu thế luôn phát triển của nghành công nghiệp Marketing

Còn chần chờ gì nữa hãy đến với dịch vụ chụp hình quay phim trên không bằng thiết bị Flycam của chúng tôi. Chỉ có những người chuyên nghiệp mới có được chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho bạn.

Video clip Demo Reel

Xem thêm về các dịch vụ FLycam của chúng tôi

http://flyingcam-vietnam.com/category/dich-vu/